0942.43.61.16
Tư vấn call, sms, zalo
0
Phương thức mua đồ chơi tình dục
Đăng nhập thành viên
Fun Factory - Nhãn hiệu sex toy cao cấp của Đức

Nhãn hiệu Fun Factory

 • Năm thành lập: 1996
 • Người sáng lập: Dirk Bauer, Michael Pahl
 • Trụ sở chính: Bremen , Đức
 • Sản phẩm: Máy Massage Điểm G , Gel bôi Trơn, Dương Vật Giả
 • Thông tin về nhãn hiệu Fun Factory

  Năm 1996, hai sinh viên đại học gần đây, Dirk Bauer và Michael Pahl, ngồi xuống để thiết kế một chiếc dildo silicone. Họ muốn làm một đồ chơi tình dục an toàn và hấp dẫn, không giống như các đồ chơi bằng cao su thạch đã chiếm ưu thế trên thị trường. Ngồi ở bàn bếp, làm ra nguyên mẫu dildo ngoài Play-Doh, Bauer và Pahl thành lập FUN FACTORY.

  Fun Factory - Nhãn hiệu sex toy cao cấp của Đức 4

  Trong thập kỷ kể từ đó, FUN FACTORY đã cách mạng hóa ngành công nghiệp tình dục, tiến bộ trong công nghệ đồ chơi tình dục đã trở thành tiêu chuẩn. FUN FACTORY là công ty đầu tiên sản xuất máy rung động từ silicone cấp y tế, người đầu tiên tạo ra một món đồ chơi tình dục với động cơ có thể sạc lại, và người đầu tiên giành giải thưởng thiết kế chủ đạo cho một đồ chơi dành cho người trưởng thành (cho DELIGHT ). Công nghệ Stronic đã được cấp bằng sáng chế của chúng tôi , không giống bất cứ thứ gì khác trên thị trường hiện nay, cho phép khách hàng của chúng tôi thưởng thức các đồ chơi đẩy và rung động, rảnh tay. 

  Fun Factory - Nhãn hiệu sex toy cao cấp của Đức 7

   Nhà máy hiện đại của FUN FACTORY ở Bremen, Đức, đã có một trong những dấu chân carbon thấp nhất trong ngành chế tạo kể từ khi nó được mở cửa vào năm 2000. Với cam kết của chúng tôi đối với các phương pháp sản xuất lương thực công bằng và phương pháp sản xuất thân thiện với môi trường,  FUN  FACTORY cho phép khách hàng trên khắp thế giới cảm thấy tốt về FUN của bạn . 

  Fun Factory - Nhãn hiệu sex toy cao cấp của Đức 5

  Tất cả sản phẩm FUN FACTORY được thiết kế, sản xuất và đóng gói trong nhà máy hiện đại của chúng tôi tại Bremen, Đức. Đồ chơi của chúng tôi được làm từ chất liệu an toàn thân thiện với chất lượng cao nhất, như silicone cấp y tế và nhựa không xốp của chúng tôi được cấp bằng sáng chế, Elastomed. Đồ chơi bằng silicone được đổ vào  FUN  FACTORY của khuôn mẫu độc đáo và tay hoàn thành bởi nhân viên được đào tạo chuyên môn của chúng tôi, mà không sử dụng các chất độc hại để tạo ra một bề mặt nhẵn. FUN  FACTORY vibrators có động cơ mạnh mẽ và đáng tin cậy của Đức.

  Fun Factory - Nhãn hiệu sex toy cao cấp của Đức 1

  FUN  FACTORY đã nhận được sự công nhận về thiết kế và chất lượng vượt trội, cả trong và ngoài ngành công nghiệp dành cho người lớn. Trong năm 2008,  FUN  FACTORY là nhà sản xuất đồ chơi tình dục đầu tiên giành được giải Thiết kế Reddot nổi tiếng dành cho máy  Vibrator Delight  . Trong năm 2010, chúng tôi đã nhận được giải thưởng thiết kế sản phẩm iF cho  Delight , Flash và Smartballs . Thêm vào đó, chiếc Máy massage nam Cobra Libre đột phá nhận được Giải thưởng Thiết kế Mỹ    

  Fun Factory - Nhãn hiệu sex toy cao cấp của Đức 3

  Một số sản phẩm của "Fun Factory"