0942.43.61.16
Tư vấn call, sms, zalo
0
Phương thức mua đồ chơi tình dục
Đăng nhập thành viên
Nhãn hiệu Thuộc SHENZHENSHI YIJIE WAIMAO YOUXIANGONGSI

Nhãn hiệu Manmiao

 • Năm thành lập: 2001
 • Người sáng lập: MR. Jingdong
 • Trụ sở chính: Room 2501,Building F,Shuimudanhuayuan 1227 Xueyuan Avenue,Taoyuan,Nansan District, Shenzhen China
 • Sản phẩm: Sản phẩm đồ chơi tình dục cho nam giới, Gel bôi trơn,
 • Thông tin về nhãn hiệu Manmiao

  Là một sự phát triển sản phẩm người lớn chuyên nghiệp, thiết kế, bán hàng tại một công ty dịch vụ tích hợp, và thương hiệu ManMiao chính của đồ chơi tình yêu, dầu cơ thể, đồ lót sexy, đồ trang sức thú vị và những người đàn ông khác và phụ nữ với các sản phẩm trưởng thành, và để cung cấp trong nước và quốc tế Các thương hiệu khác của đồ chơi sex chất lượng cao bán buôn và dịch vụ. ManMiao cán bộ chuyên môn và kỹ thuật có 15 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và phát triển sản phẩm, cũng nhận thức được nhu cầu tiêu dùng của Trung Quốc và sự thiếu hụt các sản phẩm trên thị trường hiện nay tồn tại, chúng tôi phát triển tất cả các loại sản phẩm khái niệm mới, bởi người tiêu dùng. ManMiao cũng nhiều sự kết hợp sản xuất kinh doanh lớn với Trung Quốc trong việc phát triển xuất sắc thiết kế trên cơ sở cải tiến liên tục chất lượng sản phẩm, lựa chọn các nguyên liệu chất lượng tốt hơn và công nghệ để đảm bảo rằng mọi chi tiết của kinh nghiệm và sử dụng kinh nghiệm, với hành động để thực hiện các "Mục đích để làm hài lòng cuộc sống ".

  Nhãn hiệu Thuộc SHENZHENSHI YIJIE WAIMAO YOUXIANGONGSI 1

  ManMiao Manmi quốc tế tất cả các sản phẩm được sử dụng trong vật liệu nội bộ được nhập khẩu từ vật liệu chất lượng cao SRFS. Đảm bảo an toàn cho khách hàng sử dugnj sản phẩm . Được công nhận bởi các hiệp hội  tổ chức quốc tế.

   Nhãn hiệu Thuộc SHENZHENSHI YIJIE WAIMAO YOUXIANGONGSI 2

  SRFS (Super Bất Feel Da) cực kì trung thực da, là một mô phỏng chất liệu gợi cảm tiên tiến, nó là một sản phẩm công nghệ hiện đại, công nghệ DNA CopyTM lần đầu tiên được sử dụng, do đó các chỉ số nâng cấp mang tính cách mạng, và đã được một bước nhảy vọt về chất lượng , không có mùi, chỉ cho các thương hiệu cao cấp!

  Nhãn hiệu Thuộc SHENZHENSHI YIJIE WAIMAO YOUXIANGONGSI 3

  Đặc tính vật liệu:

  Nhạt cao cấp chất liệu gợi cảm / bé mềm mại và tinh tế như mượt và đàn hồi / có thể được sử dụng với nhiều loại chất bôi trơn / da tan trong nước cảm thấy giống như một thực tế, kéo dài cách nhiệt / nguyên liệu nhập khẩu, chất gây dị ứng-miễn phí, an toàn và an toàn

  Mô tả tài liệu:

  tài liệu SRFS, không giống như các bộ phận in ấn của tay tài liệu thủ dâm, phần in ấn các tài liệu có chứa hương vị nhựa mạnh mẽ, và một số thương hiệu nhập khẩu cũng sẽ chứa một hương vị nhựa nhiều hay ít. lựa chọn tài liệu SRFS và chất lượng tinh khiết nhập khẩu nguyên liệu, việc sử dụng các công nghệ tiên tiến ngày càng nhiều hơn công thức hợp lý, và ưu tiên sử dụng công nghệ DNA Sao chép, làm cho nó thậm chí hiệu suất vượt trội hơn về mùi, linh hoạt, dẻo dai, khả năng chống nhiệt độ thấp. an ninh SRFS, nó không chứa các chất độc hại như chất dẻo, sử dụng lâu dài sẽ không gây hại cho con người và các rủi ro; SRFS bền, nó có đặc điểm nhiệt độ tốt, sử dụng nước ấm hoặc ngâm nước đá, bạn có thể tận hưởng những đêm cầu vồng Hạnh phúc tuyệt vời, và có thể làm việc tốt với việc sử dụng dầu nóng hoặc đá!

  Nhãn hiệu Thuộc SHENZHENSHI YIJIE WAIMAO YOUXIANGONGSI 4

  Chuyên gia tình dục gợi ý:

  Vì sức khoẻ của bạn, hãy sử dụng các sản phẩm dành cho người lớn an toàn và an toàn, để tránh nguy cơ tiềm ẩn đối với cơ thể. Cảm thấy nó an toàn hãy Chạm vào nó thể hiện Tình yêu  với nó. Vì vậy, bạn thực sự không thể nói ra được sự khác biệt. SRFS là một vật liệu đồ chơi tình dục thực tế mà cảm thấy càng gần với những gì chân thật càng tốt. Đồ chơi SRFS cung cấp cho bạn những trải nghiệm đồ chơi tình dục thực tế nhất có thể.

  Một số sản phẩm của "Manmiao"