0942.436.116
Tư vấn call, sms, zalo
0
Đăng nhập thành viên

Dương vật giả XL801

Dương vật giả XL801 với thiết kế nhỏ gọn, mềm mại và có độ uốn dẻo dễ dàng len lỏi vào mọi ngóc ngách âm đạo đồng thời với chế các tần số rung khác nhua giúp đưa nàng lên đỉnh nhanh chóng và hiệu quả.

Dương vật giả đa năng XL801 được làm từ chất liệu Silicon y tế cao cấp, mềm mại an toàn cho người sử dụng, dễ dàng chạm đế những điểm nhạy cảm mà không gây đau rát hay bất cứ tổn thương nào cho vùng kín.

Dương vật giả này có kích thước phù hợp với mọi phụ nữ Châu Á và có tính năng rung với 10 tần số rung khác nhau kích thích tận sâu điểm G mang đến những cảm giác thăng hoa khó tả.

Ngoài những đặc điểm trên dương vật giả XL801 còn có thêm một nhánh phụ ở thân dương vật rung kích thích bên ngoài mu âm đạo tạo khoái cảm cả bên trong lẫn bên ngoài.

Shop đồ chơi tình dục online uy tín 1

Dương vật giả đa năng cao cấp thiết kế sang trọng từ vỏ hộp đến sản phẩm

Sản phẩm này chống thấm nước tuyệt đối nên người dùng có thể sử dụng ngay cả  cả những nơi ẩm ướt như dưới vòi sen, bồn tắm hay hồ bơi để thay đổi cảm giác và không bị nhàm chán.

Sextoy có nút điều khiển nằm ngay trên thân dễ dàng điều chỉnh, dương vật giả đa năng XL801 sử dụng cổng sạc USB tiện lợi và pin sạc bền bỉ thời gian sử dụng lâu.

Tham khảo thêm các sản phẩm tại http://123yeu.com/duong-vat-gia-da-nang

Top tin hot

List video

  • Dương vật giả XL801
    447 lượt xem