0942.436.116
Tư vấn call, sms, zalo
0
Đăng nhập thành viên

Những mẫu sản phẩm tăng kích thước dương vật tốt nhất

Đồ Chơi Tình Dục Online Cung Cấp Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ Cao Cấp Chính Hãng - Giao Hàng Toàn Quốc. Sản Phẩm SexToy USA Được Nhập Khẩu Chính Hãng, Đồ Chơi Tình Dục Tiêu Chuẩn Châu Âu.

Đồ chơi tình dục giá rẻ 123yeu.com - Kích thước dương vật một phần làm nên sự tự tin cho quý ông khi quan hệ thân mật với người yêu. Tuy nhiên không phải ai cũng hoàn toàn hài lòng với kích thước của mình. Trong bài viết này sẽ đưa ra những thông tin về các sản phẩm hỗ trợ tăng kích thước dương vật ở nam giới nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

1. Máy tập tăng kích thước dương vật tự động Heacules

Máy tập dương vật tự động HECULES hoạt động theo cơ chế bơm hút chân không, tăng ma sát trực tiếp lên dương vật trên dương vật. Quá trình này nếu thường xuyên lặp đi lặp sẽ giúp làm to và kéo dài dương vật tự nhiên, cải thiện sinh lí nam giới, cho chàng thêm tự tin với khả năng tình dục của bản thân.

Những mẫu sản phẩm tăng kích thước dương vật tốt nhất 1

2. Gel tăng kích thước dương vật Priup từ Nga

Gel Priup là sản phẩm được sản xuất tại Nga có tác dụng kích thích dương vật, làm to và dài dương vật từ 2-4cm tùy thuộc vào cơ địa từng người. Gel Priup cải thiện lưu thông máu, tăng tốc độ phát triển của các tế bào và các mô qua đó giúp kích thước dương vật to hơn mà không cần phải thực hiện phẫu thuật. Gel Priup không có tác dụng phụ, không gây dị ứng, đảm bảo an toàn cho người dùng. 

Những mẫu sản phẩm tăng kích thước dương vật tốt nhất 2

3. Máy tập dương vật Hydromax X40 nhập khẩu USA

Máy tập dương vật Hydromax X40 hoạt động mạnh mẽ, giải quyết các vấn đề tự ti của nam giới về kích cơ dương vật, xuất tinh sớm và sinh lý yếu của nam giới. Máy tập dương vật sử dụng áp lực nước làm mạch máu lưu thông dễ dàng hơn, hỗ trợ tăng kích thước dương vật lớn hơn, cải thiện sinh lí nam an toàn, hiệu quả. 

 

Những mẫu sản phẩm tăng kích thước dương vật tốt nhất 3

4. Bao cao su đôn dên Prettylove mắt cáo có quai đeo

Những mẫu sản phẩm tăng kích thước dương vật tốt nhất 4

Bao cao su đôn dên Prettylove mắt cáo có quai đeo là sản phẩm mới của hãng Baile với thiết kế dạng lưới, giúp cậu nhỏ của anh em to hơn, dài hơn mà không làm mất đi cảm giác hưng phấn, những lỗ thoáng còn có tác dụng tạo độ gồ ghề, làm tăng sự kích thích lên thành âm đạo, tăng hưng phấn cho bạn tình khi quan hệ, làm phong phú đời sống tình dục của bạn.

5. Bao cao su đôn dên có quai đeo Lovetoy LV1064

Sextoy bao cao su đôn dên thiết kế có rung ở phần gốc bao với kích thước chiều dài đôn thêm 4-5cm và đường kính tăng thêm 4cm giúp dương vật của nam giới trở nên to dài một cách dễ dàng, an toàn. Sản phẩm cấu tạo từ silicon y tế, an toàn cho người sử dụng, không gây kích ứng da, ôm sát dương vật và tạo cảm giác chân thực cho cặp đôi khi quan hệ.

Những mẫu sản phẩm tăng kích thước dương vật tốt nhất 5

Top tin hot

Có thể bạn quan tâm