0942.436.116
Tư vấn call, sms, zalo
0
Đăng nhập thành viên

Sản phẩm tăng hưng phấn cho màn dạo đầu của cặp đôi

Đồ Chơi Tình Dục Online Cung Cấp Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ Cao Cấp Chính Hãng - Giao Hàng Toàn Quốc. Sản Phẩm SexToy USA Được Nhập Khẩu Chính Hãng, Đồ Chơi Tình Dục Tiêu Chuẩn Châu Âu.

Đồ chơi tình dục - Một cuộc yêu hoàn hảo không thể trọn vẹn nếu như thiếu đi màn dạo đầu hứng khởi nhưng bạn lại không biết làm cách nào để mang lại kích thícch cho người yêu. Bài viết này sẽ đưa ra những gợi ý cho bạn để tạo màn dạo đầu nóng bỏng, mang lại cảm xúc mới mẻ cho bạn và đối phương.

1. Sextoy trứng rung tình yêu Durex Krachtige

Sản phẩm tăng hưng phấn cho màn dạo đầu của cặp đôi 1

Đồ chơi tình dục của Durex hẳn không có gì xa lạ đối với thị trường sextoy. Một trong những mặt hàng luôn nằm trong danh sách được khách hàng lựa chọn nhiều nhất của hãng là trứng rung tình yêu Durex Krachtige. Sản phẩm được sản xuất từ silicon y tế an toàn tuyệt đối, kiểu dáng thuôn dài dễ dàng kích thích khoái cảm, mang đến cho bạn màn dạo đầu hưng phấn.

2. Sextoy trứng rung cao cấp Svakom ELVA Sản phẩm tăng hưng phấn cho màn dạo đầu của cặp đôi 2

Một gọi ý khác cho bạn là trứng rung tình yêu Elva của nhãn hàng Svakom. Thiết kế đơn giản, gọn nhẹ của sản phẩm thish hợp sử dụng khi dạo đầu cuộc yêu, tăng hưng phấn cho nữ giới để nàng chủ động hơn, tạo sự mới mẻ cho đời sống tình dục của cặp đôi.

3. Lưỡi xoay massage âm đạo Intoxicated Love

Sản phẩm tăng hưng phấn cho màn dạo đầu của cặp đôi 3

Lưỡi xoay massage âm đạo Intoxicated Love với nhiều cánh quạt mềm mại kích thích bên ngoài âm đạo, kích thích hưng phấn cho nàng dễ dàng lên đỉnh hơn ngay trong màn dạo đầu, mang lại nhiều cung bậc kích thích hơn cho cặp đôi cùng trải nghiệm.

4. Sextoy lưỡi masage điểm G Svakom Echo

Sản phẩm tăng hưng phấn cho màn dạo đầu của cặp đôi 4

Một sản phẩm khác từ nhãn hàng Svakom là lưỡi massage âm đạo điểm G Svakom Echo nhập khẩu USA. Với thiết kế cong nhẹ và bề mặt trơn nhẵn dễ dàng vào sâu bên trong âm đạo, kích thích khoái cảm, tạo hưng phấn cho nữ giới, hỗ trợ cặp đôi làm mới màn dạo đầu theo nhiều cách khác nhau cho cuộc yêu thêm nóng bỏng.

4. Sextoy lưỡi liếm Pretty Love Tongue massage điểm G

Sản phẩm tăng hưng phấn cho màn dạo đầu của cặp đôi 5

Nếu dạng lưỡi liếm với về mặt trơn nhẵn của Svakom Echo chưa đủ làm hài lòng bạn, bạn có thể thử nghiệm lưỡi liếm Pretty Love Tongue massage điểm G với mức giá rẻ hơn nhưng mang lại kích thích tuyệt vời không kém với bề mặt gai nổi tăng ma sát lên thành âm đạo, tạo kích thích mãnh liệt cho nàng nhanh chóng đạt cực khoái.

Top tin hot

Có thể bạn quan tâm