0942.436.116
Tư vấn call, sms, zalo
0
Đăng nhập thành viên

Sex toy nhỏ gọn, kín đáo cho nữ giới

Các loại đồ chơi tình dục nhỏ gọn, kín đáo cho nữ giới giúp nữ giới giải tỏa sinh lý nhanh chóng nhưng tạo sự riêng tư cho người dùng.

Việc giải tỏa nhu cầu sinh lý nữ hiện nay đang được mọi người quan tâm như vấn đề thiết yếu. Giải pháp hữu hiệu để giải quyết nhu cầu sinh lý an toàn và kín đáo nhất. Nhưng nhiều loại sex toy có kiểu dáng cồng kềnh, phát ra tiếng kêu khi hoạt động khiến người dùng cảm thấy e ngại và gây ảnh hưởng đến người xung quanh. Vì thế rất nhiều người tìm mua các sản phẩm nhỏ gọn, kín đáo và hoạt động êm ái để sử dụng. Có rất nhiều sản phẩm đáp ứng được những yêu cầu đó của khách hàng.

Dương vật giả quần lót rung Pretty Love nhỏ gọn, rung 30 chế độ và có remote điều khiển từ xa, có thể yên tâm sử dụng ở mọi lúc mọi nơi. Sex toy rung êm ái không gây ra tiếng ồn đảm bảo sự riêng tư cho người dùng.

Đồ chơi tình dục siêu nhỏ gọn, kín đáo 9

Dương vật giả quần lót rung phần đầu trơn nhẵn

Dương vật giả đa năng Pretty Love Fancy 12 chế độ rung khác nhau kích thích cho nàng những cảm xúc mới lạ. Chất liệu silicon bền bỉ qua thời gian dài sử dụng. Dương vật thiết kế theo size mini với đường kính chỉ 2.6cm thoải mái dấu trong quần lót sử dụng ở mọi nơi mà không lo ai phát hiện.

Đồ chơi tình dục siêu nhỏ gọn, kín đáo 10

Dương vật giả làm từ silicon cao cấp mềm mịn vần toàn 

Chuỗi hạt tập se khít âm đạo Svakom Nova với các ksich thước khác nhau, các bóng nhỏ gọn với chất liệu silicon cao cấp êm ái, an toàn cho vùng kín. Những quả bóng tập sẽ giúp phục hồi âm đạo giãn nở trở nên se khít hơn. Bạn tha hồ sử dụng các quả bóng tập trong âm đạo ở mọi nơi mà không bất cứ một ai có thể biết bởi vì các quả bóng tập này không hề gây ra bất cứ tiếng động nào.

  3

Bóng tập âm đạo Svakom Nova có kích thước khác nhau tương ứng với mỗi giai đoạn luyện tập 

Sex toy massage âm đạo Prettylove Fairy Boat 2 được cấu tạo giống như chiếc băng vệ sinh chị em có thể cầm tay hoặc để trong quần lót để kích thích mà không hề có bất cứ ai biết. Sex toy có 12 chế độ rung được điều khiển qua remote rời đem lại cho bạn những làn sóng kích thích hưng phấn.

 Đồ chơi tình dục siêu nhỏ gọn, kín đáo 5

 

 Máy massage thiết kế tương tự miếng băng vệ sinh 

 Sex toy quần lót rung C-String âm đạo điều chỉnh từ xa rung với 10 tốc độ khác nhau giúp bạn có những trải nghiệm mới lạ và kích thích sự hưng phấn. Quần lót rung thiết kế như chiếc quần lót của phụ nữ với điều khiển từ xa giúp các chị em thỏa mãn ở mọi lúc mọi nơi mà không bị ai phát hiện.Quần lót rung C-String làm bằng vải co dãn đàn hồi không sợ rách.

Đồ chơi tình dục siêu nhỏ gọn, kín đáo 4

Quần lót rung C-String hoạt động mạnh mẽ 

Máy massage điểm G Pretty Love Indulgence 2 đầu có kích thước siêu nhỏ gồm 30 kiểu rung khác nhau đem đến sự đê mê cho các nàng. Máy được làm từ silicon cao cấp, mềm mại đảm bảo an toàn cho người dùng không gây kích ứng cho da vùng nhạy cảm. Sex toy này không thấm nước và không mùi dễ vệ sinh và có thể thoải mái sử dụng dưới nước . Máy thiết kế giúp bạn thoải mái giấu trong quần lót bạn sử dụng ở mọi nơi mà không lo ai phát hiện. Hoạt động êm ái không gây tiếng ồn đảm bảo sự riêng tư cho người dùng.
Đồ chơi tình dục siêu nhỏ gọn, kín đáo 6

Máy massage điểm G Pretty Love kích thích cả âm đạo và hậu môn 

Lưỡi liếm xoay kích thích dạo đầu Kiss my toys 6 tần số xoay với 10 cánh quạt như lưỡi chàng đang nhẹ nhàng lướt vào âm đạo nàng cho nàng cảm giác đê mê khó tả. Các cánh quạt xoay tròn theo cả 2 chiều kích thích liên tục lên âm đạo. Lưỡi xoay My toy là trọ thủ đắc lực của các anh trong màn dạo đầu. Lưỡi xoay sử dụng pin sạc bền bỉ sử dụng liên tục hơn 1 giờ

Đồ chơi tình dục siêu nhỏ gọn, kín đáo 8

Lưỡi liếm My toy kích thước siêu nhỏ trong lòng bàn tay 

Lưỡi massage âm đạo Nalone Curve với chức năng rung 7 tần số khác nhau, rung theo cảm ứng hỗ trợ nam giới kích thích màn dạo đầu khiến nàng nhanh chóng lên đỉnh. Sex toy sử dụng pin sạc rung mạnh nhưng không gây ra tiếng ồn, không lo hết pin giữa chừng và không lo ai phát hiện. Lưỡi có chiều dài 11.5cm và chiều ngang chỉ 5.2cm 

Đồ chơi tình dục siêu nhỏ gọn, kín đáo 7

Lưỡi liếm Nalone Curve chống thấm nước tuyệt đối 

Top tin hot

Có thể bạn quan tâm